Xe bán tải Mercedes X-Class độ thành xe cắm trại

Tại triển lãm các sản phẩm du lịch CMT ở Stuttgart, Đức, Mercedes đã ra mắt cặp đôi bán tải Mercedes X-Class với các trang bị chuyên dụng để phục vụ những chuyến cắm trại dã ngoại.
Phiên bản thế hệ mới - giá xe Mercedes S450 Luxury 2018

Mercedes S450 Luxury được nâng cấp và cải tiến từ đàn anh S450 4Matic, kế thừa những ưu điểm từ một mẫu xe ưu việt, nên giá xe Mercedes S450 Luxury 2018 cũng được nhiều người chú ý. Mẫu xe này là sự hoàn thiện và phối hợp hoàn hảo…

Hiện tại, ngành công nghiệp sản xuất những mẫu xe caravan cắm trại đang “hái ra tiền” tại Đức. Theo Hiệp hội công nghiệp caravan Đức, từ tháng 1 tới tháng 10/2017 đã có tới 38.000 chiếc xe cắm trại được đăng ký mới – lớn hơn tới 5.000 chiếc so với cùng kỳ năm trước đó. Chính vì vậy tại triển lãm các sản phẩm du lịch CMT ở Stuttgart, Đức, Mercedes đã ra mắt cặp đôi bán tải Mercedes X-Class với các trang bị chuyên dụng để phục vụ những chuyến cắm trại dã ngoại.

Những mẫu xe này đã chứng minh hiệu quả của X-Class trong vai trò là “nền tảng” để tạo ra những chiếc xe cắm trại. Trong đó, chiếc xe ý tưởng đầu tiên đã có phần thùng sau được cải tiến hoàn toàn bởi hãng sản xuất cabin nhà di động Tischer. Có khả năng tháo rời, cabin này được thiết kế với chiều cao lên tới gần 2 mét. Phần thừa ra ở phía trên mui của chiếc X-Class là một hốc với chiều dài 1,5 mét, được thiết kế để trở thành chỗ ngủ.

Với cabin của Tischer, người sử dụng sẽ có đầy đủ tiện nghi và sống bên ngoài tự nhiên trong sự an toàn. Ở bên trong, Tischer đã trang bị cho cabin này một chiếc bếp ga 3 lò và chỗ ngồi cho 3 người, với khả năng xếp lại để trở thành một chiếc giường nữa. Thậm chí chiếc xe còn có cả buồng tắm tích hợp với bồn nước và toa-lét có thể giấu gọn.

Trong khi đó, chiếc X-Class thứ 2 chỉ đơn thuần được hãng VanEssa thiết kế lại phần thùng để tích hợp toàn bộ các trang bị cắm trại, nhưng không có chỗ ngủ. Có dạng ngăn kéo và trọng lượng 250kg, phần thùng của VanEssa được tích hợp một chiếc bếp, hộp lạnh, bồn nước và các ngăn, hộc để đựng mọi trang bị cần thiết khác. Phần trên của thùng được bảo vệ bởi một panel bằng gỗ tếch, tương tự sàn của các du thuyền cao cấp.

Dòng xế xe Mercedes S500 cũ sang trọng đáng sở hữu

Không chỉ sở hữu nhiều đường nét cuốn hút, gợi cảm trong thiết kế ngoại nội thất, Mercedes S500 còn nổi bật bởi khả năng vận hành mạnh mẽ cùng nhiều công nghệ an toàn bậc nhất. Không chỉ vậy, dòng xế này còn khiến không ít dân đam mê…

Bên cạnh 2 chiếc X-Class đặc biệt, Mercedes còn đem tới triển lãm CMT những chiếc xe van cắm trại Marco Polo dựa trên dòng V-Class hiện tại.
(Theo Nghe nhìn VN)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *