Sang trọng và đẳng cấp – xe Mercedes Maybach S450 giành nhiều sự quan tâm tại Việt Nam

Mercedes Maybach S450 4Matic 2018 sở hữu vẻ ngoài sang trọng, thể hiện đẳng cấp của chủ nhân. Đây là mẫu xe được nhiều doanh nhân quan tâm.

Ngoại thất Mercedes Maybach S450 4Matic 2018 có thiết kế tương tự những thành viên khác trong dòng Mercedes Maybach. Lưới tản nhiệt có ba thanh kép nằm ngang và một thanh dọc ở giữa, ẩn đằng sau các thanh ngang là những thanh dọc được mạ crom sáng bóng. Khác với phiên bản thường xe Maybach S450 4Matic 2018 được trang bị nội thất bọc da toàn bộ và thêu hình quả trám sang trọng. Trên chấu vô lăng mới xuất hiện dòng chữ “Maybach” như một dấu ấn riêng, gây ấn tượng cho người nhìn.

mercedes maybach S450 2018

Đây là mẫu sedan đẳng cấp siêu sang đời mới được nâng cấp về nhiều mặt, Mercedes Benz tiếp tục thể hiện sự ưu ái thị trường Việt Nam khi cho ra mắt mẫu Mercedes Maybach S450 4Matic 2018 dùng để thay thế Maybach S400 4Matic trước đó.

Ngoại thất của mẫu xe Mercedes Maybach S450 4Matic 2018 cũng có thiết kế tương tự những thành viên khác trong dòng Mercedes Maybach. Bên sườn xe là bộ la-zăng có thiết kế khác biệt, các cột mạ chrome thay vì sơn đen như phiên bản thường. Đằng sau xe có dòng chữ “Maybach” trên nắp cốp cùng bốn ống xả với khung mạ chrome kéo dài theo chiều rộng của đuôi xe.

Từ trước đến nay, hầu hết các mẫu xe của Mercedes chủ yếu tập trung vào dòng AMG, mang phong cách và động cơ thể thao tốc độ. Ngược lại dòng xe Maybach của hãng này lại chủ yếu hướng vào phân khúc khách hàng thượng lưu. Tuy nhiên với…

Mẫu xe Mercedes S450 màu trắng phiên bản 2018 có gì đặc biệt

Mẫu xe sedan Mercedes S450 4Matic màu trắng 2018 siêu sang này được cải tiến ở ngoại thất, nội thất và cả ở trang bị, Mercedes-Benz đã thể hiện sự ưu ái dành cho những ai trót say mê hãng xe ngôi sao ba cánh, khi cho ra mắt mẫu Mercedes S450 màu…

Nội thất Mercedes Maybach S450 4Matic 2018 được trang bị nội thất bọc da cao cấp toàn bộ. Các công nghệ hiện đại về an toàn trên S450 4Matic 2018 có thể kể đến: hỗ trợ chuyển làn đường thích ứng, hỗ trợ duy trì làn đường thích ứng, hỗ trợ giới hạn tốc độ thích ứng, hỗ trợ nhận diện biển báo đường, hỗ trợ giảm tốc độ thích ứng, hỗ trợ dừng khẩn cấp thích ứng, hỗ trợ phanh thích ứng, hỗ trợ đánh lái, phát hiện điểm mù thích ứng, hỗ trợ đỗ xe và đỗ xe từ xa.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *