Mẫu xe Mercedes Maybach S600 Pullman – sedan của giới siêu giàu về Việt Nam

Xe Mercedes Maybach S600 Pullman đầu tiên đã được cập bến Việt Nam trong bối cảnh tình hình nhập khẩu xe đang vướng mắc nhiều vấn đề. Hãng xe Mercedes đã giới thiệu mẫu xe của mới của dòng xe siêu phẩm Maybach tại triển lãm Geneva Motor Show.

xe mercedes maybach S600 Pullman

Cũng như xác mẫu xe đàn anh Mercedes Maybach S450, Maybach S500,.. mẫu xe Maybach S600 Pullman được hãng miêu tả bằng những mỹ từ “độc đáo và sang trọng hàng đầu”, như một sự khẳng định về đẳng cấp của nó trong lòng khách hàng. Mẫu xe được ra mắt nhằm kỷ niệm sinh nhật lần thứ 50 dòng của Mercedes Benz Pullman.

Xe có chiều dài tổng thể lên đến 6500 mm, dài hơn 1 mét so với phiên bản Maybach S600 tiêu chuẩn. Khoảng cách của trục cơ sở lên đến 4,4 mét, ngang ngửa với chiều dài tổng thể của nhiều mẫu xe sedan cỡ nhỏ.

Từ “Pullman” ban đầu sử dụng với ý nghĩa nói đến những toa xe lửa rộng rãi và sang trọng do công ty Pullman Palace Car của Mỹ sản xuất. Đến sau này, cách đặt tên áp dụng trên những mẫu xe hạng sang, sở hữu khoang nội thất dài, rộng và sang trọng của hãng Mercedes Benz. Không gian ghế hành khách phía sau được tách khỏi buồng lái bằng một vách ngăn với bốn chỗ ngồi đối diện nhau.

xe mercedes maybach S600 Pullman

Nội thất của xe Mercedes Maybach S600 Pullman cấu thành bằng những vật liệu sang trọng như da, gỗ và nhôm cao cấp. Buồng lái của xe không có gì khác biệt so với dòng Mercedes Maybach S600.

Điểm đáng chú ý là ở phía sau xe, khoang hành khách được trang bị ghế ngồi ngả 43,5 độ, để chân chỉnh điện, cửa kính ngăn cách chỉnh điện và có khả năng điều chỉnh độ trong – đục bằng một nút chạm cảm ứng. Các kĩ sư của hãng còn ưu ái thiết kế hệ thống rèm và màn hình 18,5 inch ở vách ngăn điều chỉnh hoàn toàn bằng điện.

xe mercedes maybach S600 Pullman

Tất cả ghế ngồi bên trong đều được sắp xếp sao cho chủ nhân bước vào một cách dễ dàng nhất. Để có được điều này, hãng xe Mercedes đã thiết kế cánh cửa lớn và điều chỉnh lại vị trí của các ghế ngồi nhỏ đối diện. Ngoài ra còn một chi tiết ít ai nhận ra là vị trí của hàng ghế cuối được ẩn sau cột D, giúp yếu nhân khó bị phát hiện từ bên ngoài.

xe mercedes maybach S600 Pullman

Giá trị của siêu phẩm hội tụ trên xe Mercedes Maybach S560 2018

Phiên bản xe Mercedes Maybach S560 2018 là sự kết tinh của những giá trị vượt trội để khẳng định vị trí của một siêu phẩm hạng sang giữa vô vàn những mẫu xe hơi khác trên khắp thế giới. Thiết kế ngoại thất thu hút của Mercedes Maybach S560…

Xe Mercedes Maybach S600 Pullman trang bị động cơ V12 tăng áp kép, với dung tích 6.0L tương tự mẫu xe Maybach S600. Khối động cơ này có thể sản sinh ra công suất tối đa 530 mã lực và mô men xoắn cực đại 830Nm. Tại thị trường quê nhà, xe Mercedes Maybach S600 Pullman 2016 có giá bán khoảng 570.000 USD.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *